Về Địa Ốc 777

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư nhà phố, đất nền ở TP.HCM và Đồng Nai. Đặc biệt khu vực Đông Sài Gòn là Quận 2, Quận 9, Nhơn Trạch. Riêng thị trường Cát Lái, Nhơn Trạch đang rất sôi động cho nhà đầu tư.

Hotline: 0963 888 777

Văn phòng: 26, đường 46-CL, KP3, Cát Lái, Quận 2, TP.HCM, Việt Nam.

Nhà Phố Đất Nền Cát Lái

Nhà Phố, Đất Nền Cát Lái là những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Vì nơi đây đang quy hoạch đồng bộ với sơ đồ bàn cờ rất thuận lợi và khoa học. Hạ tầng giao thông rất phát triển.

Đất Nền Nhơn Trạch

Đất Nền Nhơn Trạch sốt lên nhờ hạ tầng và khu công nghiệp kế cận. Ngoài đường vành đai, cao tốc nối từ TP.HCM, Long An tới Đồng Nai, thì còn có cầu kết nối quận 2, quận 9 với Nhơn Trạch.

Minh Hiếu

Co-founder & CEO

Có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản. Là nhà đầu tư chuyên nghiệp, tư vấn cho nhiều khách hàng, mang đến lợi nhuận cho khách hàng. Và đồng hành cùng phát triển. Nắm vững thị trường, pháp lý, kết cấu hạ tầng và chi tiết từng sản phẩm nhà phố, đất nền, căn hộ…

Rose

Co-founder & CTO

Một nhà tư vấn, nhà đầu tư có tâm, có tầm và có trách nhiệm với các khoản đầu tư, với khách hàng. Đây là một nhà tư vấn chuyên nghiệp với kiến thức pháp lý, thị trường vững chắc. Đảm bảo mang đến sự an tâm, tin tưởng, lợi nhuận cho khách hàng. 

Nancy Bond

Co-founder

Địa Ốc 777 – Chuyên Nhà Phố, Đất Nền khu Đông Sài Gòn với tư cách là những nhà đầu tư. Chúng tôi thấu hiểu sự quan tâm của mỗi khách hàng đến từng khoản đầu tư. 

Chuyển lên trên