Đồng Nai, Huyện Nhơn Trạch triển khai 88 dự án hạ tầng

Thông tin: Đồng Nai, Huyện Nhơn Trạch triển khai 88 dự án hạ tầng

Trong năm 2020, huyện Nhơn Trạch quy hoạch sử dụng đất cho 88 dự án hạ tầng với tổng diện tích hơn 1.300ha

Theo đó, các dự án hạ tầng kỹ thuật gồm có: đường giao thông, hệ thống thoát nước, trường học, cơ sở y tế, chợ, thủy lợi…Trong đó, đất dành để làm các công trình giao thông nhiều nhất với 35 dự án có diện tích gần 1,1 ngàn ha; tiếp đến là đất dành để xây dựng trường học, cơ sở giáo dục đào tạo với 140ha của 20 dự án. 

 Năm 2020, huyện này dự tính sẽ thu hồi hơn 1,1 ngàn ha đất để triển khai 73 công trình hạ tầng kỹ thuật trên các lĩnh vực. Các dự án còn lại đang trong quá trình hoàn tất thủ tục, hồ sơ để thu hồi đất và xây dựng. Đây cũng là là địa phương đứng thứ hai của tỉnh vì có nhiều dự án giao thông quan trọng cần diện tích lớn để thực hiện. 

Đồ họa thể hiện số lượng, phân bố các dự án khu dân cư và một số dự án khu dân cư có diện tích lớn trên địa bàn tỉnh theo quy hoạch hiện nay. (Thông tin: Hương Giang – Đồ họa: Hải Quân)

Ghi nhận cho thấy, tại huyện này, một số dự án BĐS lớn đang xây dựng hạ tầng, nhà ở gồm: dự án Hoa Sen Đại Phước ở xã Đại Phước, đơn vị đầu tư là Tập đoàn Nam Long; dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn do Công ty CP Đầu tư Nhơn Trạch triển khai; dự án Khu dân cư Đại Phước ở TT.Hiệp Phước đang hoàn thiện nhà và bàn giao cho khách hàng; dự án Khu đô thị mới Nhơn Trạch chủ đầu tư là Tổng công ty CP Đầu tư phát triển xây dựng – DIC; dự án Thăng Long Home ở TT.Hiệp Phước của Công ty CP Tập đoàn đầu tư Thăng Long… 

Thời gian qua, các tập đoàn đã đến Đồng Nai nói chung, huyện Nhơn Trạch nói riêng tìm cơ hội đầu tư vào các dự án khu dân cư khá đông. Nhiều tập đoàn đã làm chủ các dự án BĐS có diện tích lớn thông qua đầu tư trực tiếp và cũng có tập đoàn đầu tư theo hình thức chuyển nhượng cổ phần như: Vingroup, Novaland, Nam Long, Kim Oanh…

Hạ Vy

Tư vấn đầu tư, mua bán đất nền nhà phố Nhơn Trạch – Địa Ốc 777

  • Trụ sở chính: B2.00.05/Sarimi, KĐT Sala, Q.2, TP.HCM |
  • CN1: Số 26, đường 46-CL, KP3, Cát Lái , Quận 2, TP. HCM |
  • CN2: Khu Dân Cư Thăng Long, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
  • Websitehttps://diaoc777.com/ – https://nhadat777.com/
  • Hotline: 0963 888 777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *