Dự án Thăng Long Home – Nhơn Trạch

Đón đầu xu hướng đầu tư nhà ở cho chuyên gia đang bùng nổ tại Nhơn Trạch, dự án Thang Long Home – Hiệp Phước đang được nhà đầu tư săn đón khi sở hữu hàng loạt ưu thế vượt trội.

Vị trí Thăng Long Home – Hiệp Phước – Nhơn Trạch

+ 03 phút – Đến KCN Nhơn Trạch
+ 05 phút – Đến Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây 
                     Đến Cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu
+ 07 phút – Đến Trung tâm Hành chính Nhơn Trạch
+ 10 phút – Đến Sân bay Long Thành
+ 15 phút – Đến Sân golf Đại Phước
+ 30 phút – Đến Trung tâm TP. HCM

+ Sở hữu vị trí vàng của khu vực, Thăng Long Home – Hiệp Phước nằm ngay tại điểm giao thoa của cơ sở hạ tầng tân tiến và trung tâm kinh tế liên vùng. Đặc biệt, song hành cùng trục đường huyết mạch: Long Thành – Dầu Giây và sân bay Quốc tế Long Thành giúp tối ưu thời gian và khoảng cách. Với lợi thế vượt trội về mọi mặt của mạng lưới giao thông,, đây là là lựa chọn lí tưởng bậc nhất cho cơ hội tương lai.

+ Bao quanh bởi các khu công nghiệp lớn, Thăng Long Home – Hiệp Phước mở ra một lối tắt mới cho cộng đồng quản lý hoàn thiện cuộc sống đáng mơ ước.

Những khu vực có giá đất tăng cao nhất là các xã Phú Hữu, Đại Phước, Phú Thạnh, Long Tân… Người mua đất từ nhiều nơi đổ về như: TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương và một số tỉnh phía Bắc. Tuy nhiên, người mua chủ yếu để đầu cơ, chờ giá tăng để “ôm lãi”.

Vị trí dự án Thăng Long Home – Nhơn Trạch, Đồng Nai

Lô góc Thăng Long Home, Hiệp Phước, Nhơn Trạch

Sự kết hợp giữa mảng xanh trong lành cùng thiết kế thời thượng, căn hộ mang đến cho gia chủ không gian sống tinh tế, giúp tái tạo năng lượng để tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc

Mặt bằng lô góc Thăng Long Home – Hiệp Phước, Nhơn Trạch
Phối cảnh lô góc Thăng Long Home – Hiệp Phước, Nhơn Trạch

Lô giữa – ThangLongHome

Không gian xanh thoáng đãng xung quanh cùng chi tiết thiết kế thiết thực, mang tính thẩm mỹ cao giúp thổi hồn cho trải nghiệm sống khác biệt của gia chủ.

Không gian sinh thái

Tại Thang Long Home – Hiệp Phước, trên tổng thể quy mô hơn 9.87ha, chủ đầu tư Thang Long Real Group đã “mạnh tay” dành hẳn 70% diện tích cho không gian xanh. Gần như tất cả khuôn viên của dự án đều được bao bọc bởi cây xanh, mang đến không gian sinh thái cho cư dân.

Sơ đồ phân lô dự án Thăng Long Home

Cộng đồng văn minh, tri thức

Thang Long Home – Hiệp Phước xây dựng cộng đồng cư dân đồng nhất và hướng đến đối tượng cốt lõi là 5.000 chuyên gia nước ngoài, quản lý cấp cao. Những cư dân có cùng tiêu chuẩn và phong cách sống sẽ hình thành nên một cộng đồng văn minh, tri thức.

Tư vấn đầu tư, mua bán đất nền – Địa Ốc 777

  • Trụ sở chính: B2.00.05/Sarimi, KĐT Sala, Q.2, TP.HCM |
  • CN1: Số 26, đường 46-CL, KP3, Cát Lái , Quận 2, TP. HCM |
  • CN2: Khu Dân Cư Thăng Long, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
  • Websitehttps://diaoc777.com/
  • Hotline: 0963 888 777


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *