Mua đất nền Nhơn Trạch giá đầu tư ở đâu uy tín ?

Mua đất nền Nhơn Trạch giá đầu tư ở đâu uy tín ? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang muốn mua nhà phố, đất nền tại Nhơn Trạch. Giá đất đang thay đổi từng ngày nhờ quy hoạch sân bay, các đường vành đai.

Lưu ý mua đất nền Nhơn Trạch

Khi mua đất nền Nhơn Trạch hoặc ở một khu vực, dự án khác quý khách cũng nên lưu ý các vấn đề sau:

  • Pháp lý.
  • Vị trí.
  • Quy mô.
  • Giá, giá tiềm năng.
  • Quy hoạch.
  • Phù hợp nhu cầu.
Đất nền Nhơn Trạch – LH: 0963 888 777

7 nguyên tắc mua đất nền Nhơn Trạch của Địa Ốc 777:

1. Pháp lý: là ưu tiên đầu tiên, vì đây là yếu tố cơ bản đó là một tài sản được pháp luật công nhận.
2. Vị trí: Đây là yếu tố thứ 2 chúng ta nên quan tâm khi đầu tư đất nền Nhơn Trạch hay ở bất kỳ sản phẩm BĐS nào. Vì nó quyết định đến hầu hết giá trị khoản đầu tư trong tương lai. 
3. Tính thanh khoản: Mỗi khách hàng đến với chúng tôi là cần sự sinh lời hợp lý trong khoản đầu tư. Vì thế, tính thanh khoản của dự án, của một lô đất nền cần đảm bảo. Khách hàng cần thu hồi vốn đầu tư thì tính thanh khoản nó quyết định. 
4. Giao thông – kết nối: đây là yếu tố vừa đánh giá được tiềm năng dự án, vừa đánh giá được giá trị của một sản phẩm. Bạn mua một sản phẩm đất nền nhưng lại phải mua thêm một con đường thì không phải là một sản phẩm tốt. 
5. Hạ tầng của dự án: yếu tố này giúp cho sản phẩm có giá trị hơn. Như điện, nước, đường bao nhiêu mét… Hoặc các công trình kế cận như công viên cây xanh, trung tâm thương mại…
6. Giá hợp lý: Một sản phẩm tốt, mà giá chưa hợp lý so với thị trường thì cần xem xét lại. Vì khi đầu tư, chúng ta cần đảm bảo tài chính phù hợp và không sinh ra các khoản lãi phải trả không phù hợp. 
7. Quy hoạch: nếu bạn có hết 6 yếu tố trên, mà không quan tâm đến yếu tố thứ 7 quy hoạch này là điều cần xem lại. Vì đó là quy hoạch chung, quy hoạch riêng, quy hoạch chi tiết từng vị trí. Nó đảm bảo rằng sản phẩm đầu tư của bạn không bị quy hoạch sau này và trong tương lai. Quy hoạch tốt cũng giúp giá trị sản phẩm tăng nhanh và cao.

CN3 Nhơn Trạch: Khu dân cư Thăng Long Home, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Xem bản đồ.

Liên hệ Địa Ốc 777

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư nhà phốđất nền ở TP.HCM và Đồng Nai. Đặc biệt khu vực Đông Sài Gòn là Quận 2, Quận 9, Nhơn Trạch. Riêng thị trường Cát Lái, Nhơn Trạch đang rất sôi động cho nhà đầu tư. Quý khách an tâm khi mua đất nền Nhơn Trạch với chúng tôi.

CN2: 26, đường 46-CL, KP3, Cát Lái, Quận 2, TP.HCM, Việt Nam. Xem bản đồ

Hotline: 0963 888 777

  • CN1: B2.00.05/ Sarimi, KĐT Sala, Số 10 Mai Chí Thọ, P. An Lợi Đông, Q.2, TP.HCM. Xem bản đồ.
  • CN2: 26, đường 46-CL, KP3, Cát Lái, Quận 2, TP.HCM, Việt Nam. Xem bản đồ
  • CN3 Nhơn Trạch: Khu dân cư Thăng Long Home, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Xem bản đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *