NHƠN TRẠCH – SỨC HẤP DẪN CỬA NGÕ PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

Sân bay quốc tế Long Thành, Cầu Cát Lái, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành… là những dự án trọng điểm cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu Đông. Từ đầu 2019, giá nhà đất tại Nhơn Trạch, Đồng Nai có dấu hiệu tăng giá, khẳng định giá trị ngày càng gia tăng tỉ lệ thuận với việc phát triển hạ tầng tại Nhơn Trạch.
Chờ ngày Nhơn Trạch cất cánh – sân bay Long Thành
Giá nhà đất ở Nhơn Trạch Đồng Nai đột ngột tăng mạnh trong thời gian qua, một trong những nguyên nhân đầu tiên chính là sức hút từ dự án sân bay quốc tế Long Thành. Khi sân bay này đi vào hoạt động sẽ tạo nên một diện mạo mới cho khu vực kinh tế Đông Sài Gòn và trở thành nơi thu hút giới đầu tư.
Từ trung tâm Long Thành đến quận 1 (TP HCM) với bán kính 20km, khi sân bay đi vào hoạt động kéo theo tốc độ đầu tư lớn cùng với đó là giá nhà đất tăng mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu. Có thể khẳng định rằng, sân bay Long Thành là đòn bẩy quan trọng giúp cho vùng đất Nhơn Trạch tỏa sáng.
Sức bật hạ tầng nhờ cao tốc Bến Lức – Long Thành chuẩn bị về đích
Theo ban quản lý các dự án đường cao tốc phía Nam đến tháng 2 năm 2019, tiến độ thi công dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đã đạt 71.37% tổng giá trị xây lắp. Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành là dự án trọng điểm quốc gia, có tổng mức đầu tư 31.320 tỉ đồng, tổng chiều dài 57,7km, bắt đầu từ huyện Bến Lức (tỉnh Long An), qua TPHCM và kết thúc tại huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai).

sân bay Long Thành sẽ sớm được khởi công xây dựng

Cùng với đó, các tuyến đường quan trọng khác đã và đang chuẩn bị khởi công như: Tân Vạn – Nhơn Trạch (đường vành đai 3); đường nối từ đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây tới Cảng Phước An (gồm đường 319, 319 nối dài và đường vào cảng Phước An…) sẽ kết hợp với các tuyến 25A, 25B, 25C tạo thành mạng lưới giao thông hoàn thiện cho toàn bộ đô thị Nhơn Trạch trong tương lai không xa. 
vành đai 3 tạo kết nối liền mạch giữa TP HCM với các tỉnh lân cận, rút ngắn thời gian đi lại cho người dân
Đây là một trong các yếu tố quan trọng tạo nên sức bật cho thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch. Thu hút mạnh mẽ hơn các nhà đầu tư, chắc chắn, thị trường sẽ đón nhận những đợt tăng giá liên tiếp trong thời gian sắp tới.
Cầu Cát Lái là đòn bẩy tạo nên sự gia tăng giá trị tại Nhơn Trạch
Thông tin xây Cầu Cát Lái đã tạo nên sự sôi động của thị trường bất động sản khu Đông, theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, khi dự án được xây dựng và đi vào khai thác sẽ tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế của Đồng Nai và cả TP HCM, nhất là thu hút đầu tư trong nước, nước ngoài vào các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, thương mại, du lịch mà hai địa phương có thế mạnh
Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, khi dự án được xây dựng và đi vào khai thác sẽ tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế của Đồng Nai và cả TP HCM, nhất là thu hút đầu tư trong nước, nước ngoài vào các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, thương mại, du lịch mà hai địa phương có thế mạnh.
Đón “gió” theo dự án, nhiều nhà đầu tư TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh lân cận đã đến tìm mua đất ở huyện Nhơn Trạch, đợi giá tiếp tục tăng lên sẽ bán ra để chốt lời. Do đó, giá nhà đất, đất nền, thổ cư, đất nông nghiệp khu vực này đang được đẩy lên cao ngất ngưởng, đặc biệt những xã gần phà Cát Lái hay trung tâm Nhơn Trạch.
Giá nhà đất Nhơn Trạch tăng theo hạ tầng từ những dự án tỷ USD
Có thể nói, giá nhà đất, đất nền khu vực Nhơn Trạch đang thu hút mạnh mẽ giới đầu tư từ đầu năm 2019 và đặc biệt thị trường trở nên sôi động từ đầu tháng 3 đến nay.
Lý giải về điều này, nhiều chuyên gia BĐS nhận định rằng, khu vực Nhơn Trạch đã và đang thừa hưởng rõ nét lợi thế lớn về hạ tầng, giao thông kết nối toàn diện với thành phố Hồ Chí Minh khiến cho các dự án liên tục ăn theo.
Địa ốc 777 –  điểm đến tin cậy cho quý nhà đầu tư 
Có thể nói, Nhơn Trạch được ví như quận thứ 13 của TP.HCM. Bởi lẽ, Nhơn Trạch là nơi hội tụ rất nhiều yếu tố tạo đà thu hút đầu tư lớn, đồng thời, mang đến cho các nhà đầu tư khả năng sinh lời rất cao khi đầu tư vào thị trường Nhơn Trạch. Sở hữu một lượng lớn đất nền với pháp lí sạch, giá đất còn khá mềm ( giá chỉ từ 5-6 triệu/m2) so với cùng diện tích như ở TP HCM.

Bên cạnh đó, Nhơn Trạch còn là nơi hội tụ những Doanh nghiệp sản xuất trong Khu công nghiệp quy mô lớn hơn 4000ha. Nhờ những yếu tố trên, thị trường BĐS tại Nhơn Trạch nói chung và phân khúc đất nền nói riêng đều có tín hiệu tốt đối với cả người mua và người bán. Hoạt động giao dịch diễn ra sôi nổi, các dự án liên tục được triển khai không chỉ mang lại tiện ích sử dụng cực kì hiện đại mà còn mang lại nguồn thu lợi nhuận lớn cho người sở hữu. 

Cùng với sự phát triển không ngừng của thị trường BĐS Nhơn Trạch, đội ngũ nhân viên Địa ốc 777 luôn nhiệt tình tư vấn, định hướng cho quý khách hàng đầu tư những dự án tốt nhất, cam kết sinh lời và đảm bảo “pháp lí sạch”.
========  LIÊN HỆ  ==========
Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Địa Ốc 777
👉👉Tư vấn đầu tư, kí gửi, mua bán, cho thuê: nhà phố, đất nền, căn hộ tại Khu Đông & Vùng ven TP.HCM. Hỗ trợ các thủ tục pháp lí liên quan.
Địa chỉ: Số 26, đường 46-CL, KP3, Cát Lái , Quận 2, TP. HCM
☎☎Hotline: 0963 888 777
Hoặc 0906 62 12 18 – Mr. Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *