NHƠN TRẠCH TẠO SỨC HÚT LỚN VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ Ở PHÂN KHÚC ĐẤT NỀN

Đất nền, căn hộ mức giá vừa túi tiền vẫn là phân khúc được cả người mua thực lẫn giới đầu tư tìm kiếm mạnh nhất ở giai đoạn này. Những khu vực nào đang là điểm ngắm của nhà đầu tư (NĐT) và vì sao họ lại chuyển hướng sự quan tâm đến đây?

Nhơn Trạch: Thông tin về xây cầu Cát Lái khiến đất nền nhộn nhịp

Hiện tại, khu vực xã Phú Hữu, Đại Phước, Vĩnh Thanh, Phú Đông (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư địa ốc. Trong đó, khá nhiều người mua ở thực về đây tìm mua đất để chờ cầu xây. Với mức giá còn khá mềm so với khu vực Q.2, Q.9 (Tp.HCM) khiến đất nền nơi đây trở thành thị trường được người mua chào đón.

Theo ghi nhận thực tế, khoảng 2 tháng nay, đất nền Nhơn Trạch nhộn nhịp rõ nét. So với thời điểm trước Tết Nguyên Đán, tỉ lệ giao dịch tăng gấp 2-3 lần. Số lượng người đi xem đất, nhất là vào dịp cuối tuần, lễ cũng tăng lên nhanh chóng.

Theo thông tin từ các sàn giao dịch tại khu vực này, rất nhiều NĐT có sẵn dòng tiền nhàn rỗi đã tăng cường tìm kiếm các nền đất gần với khu vực Phà Cát Lái (nối Q.2 với Nhơn Trạch) để chờ đợi cầu xây lên, hi vọng mức chênh lệch sẽ cao. Đặc biệt, ở thời điểm này có nhiều NĐT gom nhiều nền một lúc với số vốn lớn, chờ tín hiệu tốt của thị trường trong giai đoạn sắp tới.

Giao dịch mua bán đất nền diễn ra sôi nổi 
Tìm hiểu được biết, đất nền Nhơn Trạch thời gian qua ghi nhận mức tăng giá đáng kể. So với cùng kì năm ngoái, mức tăng ở các nền diện tích nhỏ từ 60-80m2 đạt trung bình từ 30-40%/năm. So với thời điểm đầu năm 2019, hiện một số nền gần phà Cát Lái có mức tăng 20-30% trong khoảng thời gian ngắn. Giá tăng nhanh, nhu cầu mua đất nền tăng cao nhưng hiện khá khan hiếm sản phẩm bán ra cho khách hàng. Hầu hết những giao dịch hiện tại nằm ở các dự án cách phà Cát Lái khoảng 10-15km.

Theo thông tin từ một sàn giao dịch BĐS trên địa bàn, trung bình mỗi ngày giao dịch khoảng 7-8 nền, ngày nào ít nhất cũng khoảng 2 giao dịch. Được biết, 5 xã Đại Phươc, Phước Khánh, Vĩnh Thanh, Phú Đông và Phú Thạnh vẫn là 5 xã có giao dịch đất nền nhiều nhất và hoạt động mua bán sang tay nhanh tại Nhơn Trạch.

========  LIÊN HỆ  ==========

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Địa Ốc 777

👉👉Tư vấn đầu tư, kí gửi, mua bán, cho thuê: nhà phố, đất nền, căn hộ tại Khu Đông & Vùng ven TP.HCM. Hỗ trợ các thủ tục pháp lí liên quan.

Địa chỉ:Số 26, đường 46-CL, KP3, Cát Lái , Quận 2, TP. HCM

☎☎ Hotline: 0963 888 777

Hoặc 0906 62 12 18 – Mr. Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *