NHỮNG TRIỂN VỌNG LỚN TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NHƠN TRẠCH

Nhờ hạ tầng đồng bộ, nhu cầu nhà ở lớn… huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản với hàng loạt dự án lớn.

Tiềm năng phát triển bất động sản
Nhận thấy tiềm năng phát triển của Nhơn Trạch, nhiều chủ đầu tư mạnh dạn “rót” vốn triển khai nhiều dự án, cung cấp số lượng lớn nhà ở cho cư dân sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp.

Nhiều chủ đầu tư mạnh dạn “rót” vốn triển khai nhiều dự án, cung cấp số lượng lớn nhà ở cho cư dân sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp.
Một trong số sản phẩm nhận sự quan tâm lớn hiện nay là đất nền biệt thự ven sông, đất nền dự án các KĐT tại Nhơn Trạch ( Kinh Bay, Swanbay, Swanpark,….)  – do Địa Ốc 777 phát triển và phân phối.
Trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung bất động sản ven sông, sự xuất hiện của đất nền biệt thự Nhơn Trạch với mặt tiền sông được chào đón bởi các nhà đầu tư sành sỏi. Theo quan niệm phong thủy, đây cũng là địa thế mang lại thịnh vượng cho gia chủ.
Với nhiều thuận lợi về địa thế, vị trí và lối quy hoạch, đất nền biệt thự ven sông Nhơn Trạch hội tụ điều kiện trở thành khu đô thị chuẩn mực mới ở cửa ngõ phía Đông thành phố. Đi cùng với xu thế đô thị hóa mạnh mẽ của Nhơn Trạch, giá trị của sản phẩm dự kiến gia tăng nhờ cộng đồng dân cư đông đúc, sầm uất từng bước hình thành.
Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10% trên hợp đồng dành cho khách hàng như một bảo chứng cho kênh đầu tư hiệu quả dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong tư vấn đầu tư tại Địa Ốc 777, chúng tôi luôn mang đến cho quý nhà đầu tư những định hướng phát triển sinh lời ở mức cao nhất; cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình về thủ tục hồ sơ pháp lí mang lại cho khách hàng sự hài lòng, thuận tiện nhất.
Đòn bẩy hạ tầng
Khác với phần lớn các huyện của tỉnh Đồng Nai, lợi thế hàng đầu của Nhơn Trạch là tiếp giáp TP HCM thông qua quận 2, quận 9 và huyện Nhà Bè. Nhờ đó, những năm gần đây, hạ tầng nơi đây luôn được đẩy mạnh đầu tư.
Phần lớn các tuyến đường kết nối TP HCM với các tỉnh miền Đông đều đi qua Nhơn Trạch như cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 3 qua cầu quận 9 – Nhơn Trạch, cầu Phước Khánh nối Nhơn Trạch – Cần Giờ…

Tháng 5/2017, Thủ tướng cũng có văn bản chấp thuận bổ sung quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020 theo đề nghị của Bộ Giao thông vận tải. Theo đó, Chính phủ đồng ý xây cầu thay thế phà Cát Lái, vị trí tại quận 2, TP HCM và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vượt sông Đồng Nai. Dự án có mức đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng.
Mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai công bố danh sách 12 dự án hạ tầng lớn đang mời gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư lên tới hàng tỷ USD. Những dự án này khi hoàn thành sẽ giúp tỉnh phát triển mạnh hơn về kinh tế và bảo vệ môi trường.
Với lợi thế hạ tầng như vậy, Nhơn Trạch đã quy tụ nhiều dự án lớn như khu đô thị DTA (Chủ đầu tư DTA), Long Tân City (LICOGI 16), Mega City 2 (Kim Oanh Group), Tiến Lộc Garden (Tiến Lộc Group), khu đô thị mới Phước An (HUD), King Bay (Free Land), Swan Park và Swan Bay (được đầu tư bởi SwanCity)

Bên cạnh hạ tầng không ngừng hoàn thiện, Nhơn Trạch còn có nhiều khu công nghiệp lớn, tập trung trên hàng trăm nghìn công nhân sinh sống và làm việc. Nhờ đó, nhu cầu nhà ở cũng tăng mạnh, tạo đà cho bất động sản phát triển.

========  LIÊN HỆ  ==========

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ Địa Ốc 777

👉👉Tư vấn đầu tư, kí gửi, mua bán, cho thuê: nhà phố, đất nền, căn hộ tại Khu Đông & Vùng ven TP.HCM. Hỗ trợ các thủ tục pháp lí liên quan.

Địa chỉ:Số 26, đường 46-CL, KP3, Cát Lái , Quận 2, TP. HCM

☎☎ Hotline: 0963 888 777

Hoặc 0906 62 12 18 – Mr. Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *